Thức ăn khô Me-O

Giá bán : 35,000  VNĐ
Tình trạng : Còn hàng

 

Toàn bộ dinh dưỡng

Me-O Cát thực phẩm là một thức ăn cho mèo tối ưu cân bằng và dinh dưỡng đầy đủ, trong đó có vị ngon cao và khả năng tiêu hóa phù hợp nhất cho các giao thức được thành lập bởi Hiệp hội Thức ăn Mỹ kiểm soát chức (AAFCO) . Như với tất cả các sản phẩm CP, Me-O Cát thực phẩm đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các nhu cầu dinh dưỡng chó do được chấp nhận trên toàn cầu của Hoa Kỳ Hội đồng (NRC) nghiên cứu quốc gia , đảm bảo thú cưng của bạn được khỏe mạnh và điều chỉnh cũng đồng hành của cuộc sống.

Me-O đôi cộng với công thức - với Vitamin C và Taurine nâng cao

Mega C

- Tăng cường hệ thống miễn dịch

- sự phát triển Promte và vóc dáng tốt

- Chủ động làm giảm ảnh hưởng của stress

Taurine nặng

- Tăng cường thị lực

- Giữ đôi mắt sáng và rõ ràng

1 bao 8kg: gồm 20 gói

 

Me-O Cát thực phẩm


Me-O Cát thực phẩm đã được khoa học xây dựng để cung cấp 100% dinh dưỡng cân bằng cho mèo của tất cả các giống. Điều này mở rộng thức ăn cho mèo khô cung cấp một cách tiết kiệm và lành mạnh để nuôi con mèo. Nó rất dễ dàng và thuận tiện để sử dụng và có thể được lưu trữ mà không lạnh. Tính chất giòn của Me-O Cát thực phẩm cung cấp cho mèo với tập thể dục nhai cần thiết để giữ cho răng và nướu khỏe mạnh. giới thiệu những thú vui của Me-O Cát thực phẩm để con mèo của bạn bằng cách kết hợp Me-O Cát thực phẩm với các thức ăn thông thường và tăng số lượng của Me-O Cát thực phẩm dần dần cho đến khi một bữa ăn đầy đủ của Me-O Cát thực phẩm được đưa ra.

Hương vị: hải sản / cá ngừ / bò / gà

Kích thước: 350 g / 1,5 kg / 3,5 kg / 7 kg.

Chất dinh dưỡng: protein thô (tối thiểu) ... 30%, chất béo thô (tối thiểu) ... 9%, sợi thô (tối đa) ... 4%, độ ẩm (tối đa) ... 10%, canxi (phút) ... 1,2%, Phốt pho (tối thiểu) ... 1%, kali ... 1%, muối ... 1%, magiê ... 0,2%, Iron...250mg/kg, đồng ...12mg/kg, Maganese...70mg/kg, Zinc...100mg/kg, Iodine...3mg/kg, Cobalt...1.6mg/kg, vitamina ... 20.000 IU / kg, VitaminD2 , 000i.u./kg, VitaminE...120i.u./kg, VitaminC...200mg/kg, VitaminK...15mg/kg, Thiamine...15mg/kg, Riboflavin...15mg/kg , Pyridoxine...10mg/kg, VitaminB12...0.025mg/kg, PantothenicAcid...23mg/kg, Niacin...73mg/kg, FolicAcid...4.5mg/kg, Biotin ... 0,1 mg / kg, CholineChloride ... 1.600 mg / kg, Selenium...0.3mg/kg.

© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.