Royal Canin Kitten 36 - Mèo con

Giá bán : Liên hệ
Tình trạng : Còn hàng

 

Thức ăn khô Royal canin Kitten 36

Giới thiệu:

Là loại thức ăn cho mèo con (từ 4 -12 tháng tuổi ) & chó,mèo cái mang thai và cho con bú.

  • Trong giai đoạn tăng trưởng có nhu cầu dinh dưỡng cao nhất. Royal canin Kitten 36 được thiết kế để phù hợp với cơ thể của thú cưng

  • Trong giai đoạn đầu đời, mèo con bắt đầu tách mẹ, cai sữa và phải tự hoàn thiện bộ máy tiêu hóa. Kitten 36 sử dụng những nguyên liệu dễ tiêu hóa, trong đó có lượng protein dễ hòa tan để tối đa hóa việc hấp thụ dinh dưỡng và đảm bảo cho cún con có hệ tiêu hóa hoàn toàn khỏe mạnh.

  • Mèo con là đối tượng rất dễ bị các Virut và vi khuẩn tấn công gây bệnh, vì vậy khi sử dụng thức ăn Kitten 36 là bạn đã cho cún con một chế độ ăn uống đầy đủ để cơ thể phát triển tối ưu và hộ trợ hệ miễn dịch hoạt động tối đa.

  • Trong giai đoạn 6-10 tháng tuổi Mèo con phát triển mạnh nhất ở khưng xương và những bắp thịt. Kitten 36 là thức ăn mang đầy đủ Protein, chất béo,v..v.., hàm lượng calo cao  để đảm bảo khưng xương và bắp thịt của mèo con phát triển tốt nhất.

 

Thức ăn khô Royal Canin Kitten 36  2

Thành phần :

Tinh chất thị gia cầm ,gạo bắp ,bắp vàng chứa glutin ,chất xơ từ rau quả ,mỡ động vật ,protein động vật ,dầu đậu nành ,thịt củ cải đường chất khoáng, men bia ,dầu cá ,bột trứng. DL-methionine,muối Natri phosphate ,tinh chất men bia chứa nhiều mânnn oligo-saccharides),thịt bò đực ,tinh chất từ cây vạn thọ (giàu chất lutein ).


Thức ăn khô Royal Canin Kitten 36 gồm hỗn hợp chứa tất cả dinh dưỡng chủ yếu và giúp cho bộ lông mềm, dày & bóng. Kitten 36  hạ thấp nồng độ pH trong nước tiểu 1 phần, tránh tạo nên sỏi thận.


Cách sử dụng :cho ăn khô và luôn bổ sung thêm nước sạch.

Xuất xứ : Pháp

Quy cách:

Gói 400G: 95.000

Gói chia 1kg: 170.000

Bao 2kg: 380.000

Bao 10kg: 1.600.000

 
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.