Royal Canin Mini Junior

Giá bán : 175  VNĐ
Tình trạng : Còn hàng

 
Giới thiệu

 

Mini Junior (hoặc Mini Puppy) là sản phẩm thức ăn khô dành cho giống chó con cỡ nhỏ dưới 10 tháng tuổi có trọng lượng từ 4 - 10kg (9 – 22 lbs) của Royal Canin, Pháp.

 

Royal Canin là dòng sản phẩm uy tín trong việc nghiên cứu nên những thực phẩm ngon bổ, thích hợp với từng giai đoạn phát triển, cũng như từng chủng loại của chó mèo. Do đó,  Hạt Royal Canin Mini Junior 800g, dòng thức ăn hạt dành cho chó giống nhỏ dưới 10 tháng tuổi chính là sản phẩm thích hợp dành cho chú chó của bạn.

Tác Dụng
Vì khả năng tiêu hóa của giống chó nhỏ phát triển khá chậm nên sử dụng Mini Junior cung cấp năng lượng cao trong thời kỳ phát triển ngắn ngủi mạnh mẽ. Mini Junior đã kết hợp các nguồn dinh dưỡng từ các protein dễ tiêu hóa với các men vi sinh giúp tăng cường hệ tiêu hóa tối ưu, giúp cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và giúp hình thành phân dễ hình dàng hơn. Thêm vào đó, Mini Junior còn giúp tăng sức đề kháng tự nhiên của chó con với hợp chất chống oxy hóa chứa trong các hạt thức ăn chó hình dạng 3 góc giúp giảm hình thành cao răng.
Phù Hợp Cho
Chó con cỡ nhỏ dưới 10 tháng tuổi có trọng lượng từ 4 - 10kg (9 – 22 lbs).
Nguyên Liệu / Thành Phần

Thịt gà, gạo, ngô, bột bắp gluten, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), dầu cá, dầu thực vật, chất béo gà, vitamins (B1, B2, B6, B12, C, E), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit) , L-carnitine và chiết xuất rosemary.

 
Hướng Dẫn Sử Dụng

 

Hướng Dẫn Bảo Quản
Sau khi dùng xong nên đóng miệng túi để tránh bị chuột bọ tấn công
 
 
Đóng Gói / Thể Tích
Bao 800 gram có zip ở miệng túi
Nhà Sản Xuất
Royal Canin
Xuất Xứ
Pháp
 
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.