Royal Canin Mini Junior

Giá bán : Liên hệ
Tình trạng : Còn hàng

 

THỨC ĂN KHÔ ROYAL CANIN MINI JUNIOR

Đối tượng: Chó con cỡ nhỏ dưới 10 tháng tuổi có trọng lượng từ 4 – 10kg.

Khả năng tiêu hóa của giống chó nhỏ phát triển khá chậm. Nên sử dụng Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Mini Junior cung cấp năng lượng cao trong thời kỳ phát triển ngắn ngủi mạnh mẽ. Hãng Royal Canin đã tạo ra sản phẩm thức ăn có bao gồm các loại hương vị mạnh. Hương liệu của nó có tác dụng kích thích sự ngon miệng. Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Mô tả sản phẩm

Nguyên Liệu: Thịt gà, gạo, ngô, bột bắp gluten, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), dầu cá, dầu thực vật, chất béo gà, vitamins (B1, B2, B6, B12, C, E), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit), L-carnitine và chiết xuất rosemary.

Những chú chó của giống chó nhỏ chỉ cần những loại thức ăn có thiết kế nhỏ. Tuy nhiên chúng lại cần nhiều năng lượng hơn giống chó lớn vì chúng có thời kỳ tăng trưởng ngắn hơn và mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, tuổi thọ trung bình của giống chó nhỏ cao hơn giống chó lớn. Chính vì vậy chúng khá khắt khe trong việc ăn uống.

Công thức của Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Mini Junior được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của giống chó nhỏ trong suốt giai đoạn cuộc đời. Tùy thuộc vào từng giống chó mà đặc tính sinh lý khác nhau. Thiết kế hàm, cấu trúc xương, hệ thống tiêu hóa và nhu cầu năng lượng cao.

Gói 800g 185.000

Bao 2kg 400.000

Bao 8kg 1.350.000

 

© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.