Phòng khám thú y Hà Nội kính chào quý khách hàng.  

 

    Trước tiên chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng trong thời gian đã qua và kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng.

 

   Phòng khám thú y hà nội là một chuỗi hệ thống phòng khám thú y uy tín, cửa hàng, spa, được thành lập từ 11/2011 bởi Bác sĩ thú y Võ Văn Hải và Bác sĩ thú y Nguyễn Thị Thanh Mai tại Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội,  Là một trong những thương hiệu trẻ, năng động và uy tín bậc nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, với đội ngũ bác sĩ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề, với phương châm hoạt động 3 chữ T (Tâm-Tầm-Tài) Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng tầm chuyên môn để mang đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

    Tính đến tháng 11/2016 Phòng khám thú y hà nội đã có bốn chi nhánh với 35 cán bộ y bác sĩ (cơ sở 1 tại số 2f Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN. Cơ sở 2 tại số 3 Văn Cao, Ba Đình, HN. Cơ sử 3 tại số 226C, Điện Biên Phủ, TP Hải Dương. Cơ sở 4 tại 335 Kim Ngưu, HBT, HN, Cơ sở 6 tại Số 24, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy).  Mỗi chi nhánh là một phòng khám đa khoa với hệ thống cở sở vật chất, trang thiết bị cơ bản phục vụ các đối tượng khách hàng.

 

    Với chiến lược phát triển bền vững, đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

Trân trọng!

 

 

© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.