Hệ thống thú y 2Vet kính chào quý khách hàng.  

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng trong thời gian đã qua và kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng.

Hệ thống thú y 2Vet là một chuỗi hệ thống phòng khám thú y uy tín, Petshop, Grooming and Hotel, được thành lập từ 05/2011 bởi BSTY. Võ Văn Hải và BSTY. Nguyễn Thị Thanh Mai tại Ba Đình, Hà Nội,  Là một trong những thương hiệu lâu năm, năng động và uy tín bậc nhất tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề, với phương châm hoạt động Uy úy - Chất lượng - Tiên Phong, 2Vet không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng tầm chuyên môn để mang đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đến nay, 2Vet đã có 11 chi nhánh tại Việt Nam với hơn 100 cán bộ y bác sĩ. Mỗi chi nhánh là một phòng khám đa khoa với hệ thống cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ các đối tượng khách hàng.

Với chiến lược phát triển bền vững, đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, sự tin tưởng của quý khách hàng, 2Vet cam kết mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

"2VET - THÚ CƯNG LÀ THƯỢNG ĐẾ"

 

 

© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.