Royal Canin Mini Adult

Giá bán : 165  VNĐ
Tình trạng : Còn hàng

 
Giới thiệu

 

Mini Adult là sản phẩm thức ăn khô dành cho giống chó cỡ nhỏ từ 10 tháng tuổi đến 8 tuổi có trọng lượng từ 4 - 10kg (9 – 22 lbs) của Royal Canin, Pháp.

Tác Dụng
Giống chó nhỏ thường rất năng động và ham chơi nên chúng thường sử nhiều năng lượng. Vì lí do này, chúng rất cần một nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng phù hợp để cuộc sống trở nên năng động hơn và khỏe mạnh hơn. Mini Adult được sản xuất với công thức đặc biệt và hương vị độc quyền kích thích sự them ăn và ngon miệng củangười bạn bốn chân   của bạn. Thêm vào đó, các EPA và DHA chứa trong các hạt hỗ trợ da lông khỏe mạnh và bóng mượt. Ngoài ra, Mini Adult không những giúp giảm ke và hình thành cao răng đáng kể với các hạt thức ăn dạng chữ X mà còn hỗ trợ duy trì cân nặng lý tưởng cho những  người bạn bốn chân bé nhỏ .
Phù Hợp Cho
Chó cỡ nhỏ từ 10 tháng tuổi đến 8 tuổi có trọng lượng từ 4 - 10kg (9 – 22 lbs).
Nguyên Liệu / Thành Phần
Thịt gà, gạo, ngô, bột bắp gluten, gạo lứt, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), dầu cá, dầu thực vật, chất béo gà, vitamins (B1, B2, B6, B12, C, E), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit) và  L-carnitine.
Phân Tích Đảm Bảo

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng
 
 
 
Đóng Gói / Thể Tích
Bao 800g
Nhà Sản Xuất
Royal Canin
Xuất Xứ
Pháp
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.