VITAMIN KHÔNG PHẢI LÀ THỰC PHẨM!

Lạm dụng vitamin có thể gây ngộ độc, sinh bệnh

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT CHO NGƯỜI MỚI NUÔI CÚN

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT CHO NGƯỜI MỚI NUÔI CÚN

Chăm sóc mèo già

Mèo được chăm sóc tốt, không bệnh tật gì đặc biệt, có thể sống tới 17 năm, có con tuổi thọ đạt 20 năm. Cũng chẳng khác gì con người, với qui luật rất tự nhiên: Sinh-Lão-Bệnh-Tử, mèo về già và phải chết, gọi là "chết tự nhiên".

CÁCH CHỌN CHÓ VỀ NUÔI - KỸ THUẬT CHỌN CHÓ GIỐNG

Nếu bạn muốn nuôi chó, hãy chọn một con chó con từ 3-6 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, nếu con chó đó xuất xứ từ các nhà kinh doanh chó có tên tuổi thì đã được tiêm chủng đầy đủ và xổ giun đợt đầu.

Mẹo huấn luyện mèo đi toilet

Huấn luyện mèo đi vào toilet của người cũng không quá khó. Nếu tập cho mèo làm được, bạn khỏi cần dùng cát và khay cát vệ sinh vừa phiền toái phải thay hàng ngày, vừa tốn kém nếu bạn phải mua CATSAN có chất khử mùi

Các Kỹ Thuật Để Chăm Sóc Chó Sơ Sinh

Những thiên thần cún cưng luôn là niềm quan tâm hàng đầu vs các bạn yêu thú vật .

Kỹ Thuật nuôi chó từ 1 tuổi trở lên

Lúc này bạn có thể thay món thịt bằng món cá luộc đã gỡ xương, thịt gà luộc đã bỏ xương, gan hay tim nấu chín cùng bột ngũ cốc và rau, bất kỳ loại thực phẩm nào dành cho chó mà gia đình bạn có điều kiện chế biến. Bạn có thể ngừng cho ăn dầu cá thu khi chó được 1 tuổi và có thể tăng lượng thức ăn hàng ngày nếu cần thiết.

Kỹ thuật nuôi dưỡng chó đực giống

Dân gian có câu : “đực tốt thì tốt cả đàn”, “cái tốt chỉ tốt một ổ”, vì vậy cần chăm sóc nuôi dưỡng chó đực giống đúng phương pháp, cho chó đực phối giống đúng khoa học thì mỗi năm một con chó đực cho ra khoảng 60-80 con chó con

Kỹ thuật nuôi chó cái sinh sản

Bạn muốn nuôi chó cái sinh sản để kinh doanh ( làm kinh tế từ chó) thì trước hết bạn phải chọn được một con chó cái tốt từ đàn sinh ra cảu bố mẹ có phẩm chất giống tốt.

Cách chăm sóc chó - một số lưu ý khi mới nuôi chó lần đầu

Khi mua chó về nhà nếu trong mùa đông bạn nên đựng chó trong túi ấm hoặc giỏ có nắp, đáy đặt miếng lót bằng vải mềm.

2
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.