XIN VUI LÒNG GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Câu hỏi
Mã bảo vệ
 
 
Người gửi: Hồ Thùy Linh ( Ngõ 84 Yên hòa )
Bs ơi chó nhà cháu đc gần 3 tháng nhưng 2 3 hnay nó tự dưng bị hắt xì mỗi lần hắt xì cách nhau.mấy tiếng liền có khi là sáng hắt xong tối mới hắt xì tiếp ạ nhưng hnay e nó hắt xì 4 5 lần rồi ko hiểu vì sao ạ cháu lo quá kb sao ko ạ
Trả lời
 
Người gửi: Ngô Thị Trà My ( cà mau )
Chó của em là giống chó cỏ thông thường, nó bị thương ở mũ bàn chân chỉ nhỏ bằng đầu đũa nhưng đã hai tháng không lành, nay nó cứ buồn buồn và cứ đi nằm trong bóng tối hay liếm chân. Ở chỗ em không có bác sĩ thú y, vui lòng chỉ giúp em cách điều trị cho chó.
Trả lời
 
Người gửi: Phan Thùy Dung ( Đông Triều- Quảng Ninh )
Mèo nhà cháu bị chảy máu ở đệm thịt chỗ chân và chân bị sưng phồng, đi khập khiễng phải làm sao ạ?
Trả lời
 
Người gửi: Ngọc ( Hà Nội )
Mèo nhà cháu bị đầy bụng, bụng cứ trương phình to lên, không đứng lên đi lại được, vậy bây giờ cháu phải làm thế nào??? P/s: lúc trước nó có bị đi ỉa chảy, cháu cho đi khám phòng khám thú y xong uống thuốc và giờ thì nó như thế này đây. =((
Trả lời
 
Người gửi: Nguyễn Huyền Thu ( Hà Nội )
Chó mẹ nhà mình mới đẻ, Không ăn, ít sữa, mình có thể cho chó mẹ uống sữa không đường của người được không ? Liệu sữa không đường có lượng lactoza nhiều ảnh hưởng đến chó mẹ và chó con không ?
Trả lời
 
Người gửi: Nguyễn Trọng Nghĩa ( Thành Phố Hồ Chí Minh )
Cho con hỏi là khi bị mèo cắn thì liệu có bị dại hay không và cho con hỏi thêm là làm cách nào để biết liệu mèo có bị bệnh dại hay không ạ và cách nhận biết bệnh dại ở mèo và người ạ?
Trả lời
 
Người gửi: Linh ( 107 tổ 11 thị trấn Đông Anh, Hà Nội )
Chó nhà mình thỉnh thoảng có hiện tượng bị đau phía sau, hôm nay thấy đuôi cụp, đít cong lại. Có lần nó đau quá cứ run run, khi ngồi xuống thấy có vẻ đau, nó kêu. Đau khoảng 2, 3 ngày thì hết. Hết xong thỉnh thoảng lại đau tiếp. Đây là hiện tượng gì bác sĩ nhỉ? Làm thế nào để chữa?
Trả lời
 
Người gửi: Nguyễn ngọc Sơn ( Đại từ/ Thái nguyên )
E có một con cún đã tiêm phòng đầy đủ. Nhưng hôm qua cún bỏ ăn nôn và đi ị phân hbij ướt? Bs có thể tư vấn giúp e k ạ e xin cảm ơn
Trả lời
 
Người gửi: Phan Hoàng ( Hội An, Quảng Nam )
Bác sĩ cho con hỏi: Cún Samoyed nhà con đc 2tháng 15 ngày rồi. Hôm qua con vô tình giẫm phải đuôi cún. Giờ 2/3 đuôi cún cử động bình thường, nhưng phần sau cứ lúc lắc như bị gãy ạ. Giờ có cách nào hồi phục lại đuôi cho cún không vậy à?
Trả lời
 
Người gửi: Trần Ngọc Ánh ( Bắc Giang )
Chào Bác Sĩ ạ! Chó nhà con vài hôm trước bị hắt hơi chảy mũi và mệt mỏi bỏ ăn mà chỗ con k có phòng khám thú y. Con tìm hiểu trên mạng thấy biểu hiện giống như cảm lạnh virut gì đó. 3 hôm nay lại khoẻ mạnh và ăn tốt rồi nhưng vẫn hắt hơi chảy mũi và kèm theo cả máu. Bác sĩ tư vấn cho con về thuốc chữa với ạ?
Trả lời
 
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.