XIN VUI LÒNG GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Câu hỏi
Mã bảo vệ
 
 
Người gửi: NGÔ PHI VÂN ( 26 Quách Văn Tuấn P12 Quận Tân Bình )
Thưa bác sĩ, con chó poodle 2 tháng tuổi con em nó mới chui xuống gầm giường. Hình như là nó ăn con gián. Em thấy nó cứ khẹc khẹc ra mà ko bik nó bị làm sao. Bác sĩ trả lời giúp em với ạ.
Trả lời

Chào bạn, có thể như vậy, hoặc kun bị hóc, dị ứng, bạn nên cho đi bác sĩ để kiểm tra nhé

 
Người gửi: Hoàng Mỹ Thảo ( )
Cho em hỏi là chó nha em được 2 tháng tuổi . tự nhiên hn lại thấy nó nằm im , người cứ run lên, k chịu ăn gì , chỉ uống nước xong lại nôn ra , rồi đi tiểu đậm nhưng không đi ngoài được . triệu chứng của nó như thế là bị sao vậy ạ ? Mong bác sĩ trả lời giúp em với ạ. Em cảm ơn!
Trả lời
 
Người gửi: nguyenyen ( đại từ hoàng mai )
Xin chào bác sĩ, cho em hỏi mèo nhà em uể oải, chán ăn, lông xù có phải dấu hiệu bị mắc bệnh không ạ? (hôm trước nó có đi chơi cả ngày trên tầng thượng lúc trời nắng to) Và em phải làm gì ạ?
Trả lời
 
Người gửi: Hà ( Hà nội )
Bác sĩ cho m hỏi chó nhà m ỉa phân sống khám ở pk kim ngưu bs cho thuốc uống và bảo cho ăn khoai lang luộc nhưng chó nhà m cứ nhịn ko chịu ăn khoai vậy m có thể cho chó ăn gì khác được ko ( vd : bánh mì, cơm trắng..) ? m lo nó ko ăn gì nên yếu nằm bệt mất.
Trả lời
 
Người gửi: Thùy Dung ( TPHCM )
Dạ cún nhà em lúc nhỏ ăn nhiều lắm ạ . Sau khoảng thời gian gần đây thì bé làm biếng ăn và bỏ ăn . Bé chỉ uống nước và ra ngoài tự kím xương ăn thôi . Bé vẫn khỏe mạnh và lanh lợi . Vậy cún nhà em bị gì vậy ạ ?
Trả lời
 
Người gửi: Hiền ( Đại Từ, Hà Nội )
Xin chào bác sĩ, cho em hỏi mèo nhà em uể oải, chán ăn, lông xù có phải dấu hiệu bị mắc bệnh không ạ? (hôm trước nó có đi chơi cả ngày trên tầng thượng lúc trời nắng to) Và em phải làm gì ạ?
Trả lời
 
Người gửi: võ văn trung ( đại học nông nghiệp hà nội )
chào bác sĩ nhà mình có nuối 1 chú chó pug cái đượt vừ rồi bị đẻ non 44 ngày đây là lứa đầu. vậy cho mình hỏi lần salo tiếp theo của cún mình có nên cho phôi không ạ
Trả lời

chào bạn, bạn xem có thể cho bé đi kiêm tra xem liệu kun bị sẩy thai do nguyên nhân gì, để chữa dứt điểm, nếu bị sẩy thai truyền nhiễm thì không nên cho phối nhé

 
Người gửi: Trang ( Đan phượng, hà nội )
Cho e hoi poodle nhà e đc 3 tháng tuổi có dấu hiệu buồn nôn đi ngoài tiêu chảy vs ko chịu ăn. Giờ e fai làm sao ạ
Trả lời

chào bạn! có thể bé bị tieu chảy do parvo virus, bạn cho bé đi kiểm tra và điều trị sớm nhé

 
Người gửi: Nguyễn Thu Hà ( 78 ngõ 192 Hạ Đình- Thanh Xuân- HÀ Nội )
Xin chào bác sĩ Bác sĩ cho em hỏi : Chó phốc nhà em được 12 ngày tuổi rồi ạ! Nhưng từ khi chó mở mắt tới giờ da của nó bắt đầu mọc nhiều vẩy . Gần như là khắp thân. Dạ như thế được gọi là bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời

chó nhà bạn có thể bị nấm dạng vẩy gầu, bạn có thể cho bé tắm nắng, ở chỗ khô ráo và cải thiện chế độ ăn uống cho con mẹ, 20 ngày tuổi bạn có thể tắm cho kun con

 
Người gửi: Tuấn anh ( Tứ hiệp- thanh trì )
Bác sĩ cho e hỏi : con chó poodle ( cái ) nhà e bây giờ được 13 tháng tuổi nhưng vẫn chưa có dấu hiệu salo lần đầu, như vậy có sao ko ạ E cảm ơn !
Trả lời

chào bạn! chó của bạn có thể bị hội chứng chậm phát dục, bạn có thể cho đi kiểm tra và tiêm hoocmon nhé

 
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.