XIN VUI LÒNG GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Câu hỏi
Mã bảo vệ
 
 
Người gửi: Đỗ thị diễm bình ( Gia lai )
Chào bs mèo nhà e samgs nay tự nhiên nôn 1 lần chán tay cứng ngat và bụng hơi chướng ạ
Trả lời
 
Người gửi: Đặng Thị Kim Thịnh ( )
Giúp em với. Nhà em mới nuôi 1 chú chó nhật khoảng 2-3 tháng tuổi. Gần đây nó bị đi ngoài ra con dài dài màu trắng thì phải làm sao ạ ? Nó k bị tiêu chảy nhé, ăn cũng rất nhiều và nó cũng rất quậy phá. Nếu em cho nó uống thuốc xổ giun thì có hết k ạ ? Em cảm ơn !
Trả lời
 
Người gửi: Khánh Ly ( hoàng quốc việt, cầu giấy )
Cún nhà em sinh 20/6/2017 , Em có tiêm phòng mũi 1 hôm 6/7 thì 11/7 tẩy giun rồi, tiêm phòng mũi 2 cho cún vào ngày 01/08 nhưng không thấy hẹn lại lịch tẩy giun nữa, thì không biết có phải đi tẩy không ạ ( vì e có tham khảo thì thấy chó con phải tẩy giun vào lúc 4-6-8 tuần tuổi ). Ngoài ra em muốn hỏi về gói khám tổng quát cho chó ạ .
Trả lời
 
Người gửi: Hồ Thùy Linh ( Ngõ 84 Yên hòa )
Bs ơi chó nhà cháu đc gần 3 tháng nhưng 2 3 hnay nó tự dưng bị hắt xì mỗi lần hắt xì cách nhau.mấy tiếng liền có khi là sáng hắt xong tối mới hắt xì tiếp ạ nhưng hnay e nó hắt xì 4 5 lần rồi ko hiểu vì sao ạ cháu lo quá kb sao ko ạ
Trả lời
 
Người gửi: Ngô Thị Trà My ( cà mau )
Chó của em là giống chó cỏ thông thường, nó bị thương ở mũ bàn chân chỉ nhỏ bằng đầu đũa nhưng đã hai tháng không lành, nay nó cứ buồn buồn và cứ đi nằm trong bóng tối hay liếm chân. Ở chỗ em không có bác sĩ thú y, vui lòng chỉ giúp em cách điều trị cho chó.
Trả lời
 
Người gửi: Phan Thùy Dung ( Đông Triều- Quảng Ninh )
Mèo nhà cháu bị chảy máu ở đệm thịt chỗ chân và chân bị sưng phồng, đi khập khiễng phải làm sao ạ?
Trả lời
 
Người gửi: Ngọc ( Hà Nội )
Mèo nhà cháu bị đầy bụng, bụng cứ trương phình to lên, không đứng lên đi lại được, vậy bây giờ cháu phải làm thế nào??? P/s: lúc trước nó có bị đi ỉa chảy, cháu cho đi khám phòng khám thú y xong uống thuốc và giờ thì nó như thế này đây. =((
Trả lời
 
Người gửi: Nguyễn Huyền Thu ( Hà Nội )
Chó mẹ nhà mình mới đẻ, Không ăn, ít sữa, mình có thể cho chó mẹ uống sữa không đường của người được không ? Liệu sữa không đường có lượng lactoza nhiều ảnh hưởng đến chó mẹ và chó con không ?
Trả lời
 
Người gửi: Nguyễn Trọng Nghĩa ( Thành Phố Hồ Chí Minh )
Cho con hỏi là khi bị mèo cắn thì liệu có bị dại hay không và cho con hỏi thêm là làm cách nào để biết liệu mèo có bị bệnh dại hay không ạ và cách nhận biết bệnh dại ở mèo và người ạ?
Trả lời
 
Người gửi: Linh ( 107 tổ 11 thị trấn Đông Anh, Hà Nội )
Chó nhà mình thỉnh thoảng có hiện tượng bị đau phía sau, hôm nay thấy đuôi cụp, đít cong lại. Có lần nó đau quá cứ run run, khi ngồi xuống thấy có vẻ đau, nó kêu. Đau khoảng 2, 3 ngày thì hết. Hết xong thỉnh thoảng lại đau tiếp. Đây là hiện tượng gì bác sĩ nhỉ? Làm thế nào để chữa?
Trả lời
 
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.