XIN VUI LÒNG GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI
Họ và tên
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Câu hỏi
Mã bảo vệ
 
 
Người gửi: thảo phương ( hải phòng )
Chào bác sĩ ạ. Cho e hỏi là cún nhà e bị ốm sốt. Bỏ ăn. Đi ngoài phân lỏng màu nâu đỏ. Là đấu hiệu của bệnh gì ạ. Mấy nay e đều cho cún đi tiêm và hôm nay là tiêm hets mũi rồi mà cuna vẫn chưa có dấu hiệu khỏi bệnh. Cám ơn bác sĩ
Trả lời
 
Người gửi: Nguyễn Thị bé Ngọc ( Tây Ninh )
Dạ chào chị! Nhà em có một chú chó lớn rồi nhưng thường xuyên ho như là người bệnh phổi vậy và vài tuần sau đó chân sau bị liệt rất yếu và một tháng gần đây chân nó bị lở loét dưới bàn chân và có dòi nữa . bây giờ em phải làm sao để cứu nó ạ. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của em sớm ạ. Em cảm ơn!
Trả lời
 
Người gửi: Hà Dương ( bắc quang- hà giang )
chó nhà cháu bị nôn rất nhiều, ăn vào là lại nôn, ko có hiện tượng đi vệ sinh ra máu, chó hơi uể oải nhưng vẫn đi bộ được đoạn ngắn, hiện tại đc 4 tháng tuổi, nặng 12 kg, xin hỏi chó nhà cháu bị gì ạ ?
Trả lời
 
Người gửi: Nguyen Tieu Phong ( Hà Nội )
Chó nhà em được tầm 2 tháng tuổi hôm nay nó cắn và nuốt mất cổ của con gà đẻ trứng đồ chơi ý ạ . Vậy chó nhà em có bị làm sao không ạ ?
Trả lời
 
Người gửi: Nguyễn Đoàn Minh Chi ( số nhà 16, Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội )
chào bác sĩ, em vừa xịt thuốc cho mèo thì phải mất bao lâu nó mới khô để mèo nhà em liếm lông ạ
Trả lời
 
Người gửi: Mai ( )
Chó con nhà con đc tầm 2 tháng tuổi. Hai ngày nay em tự nhiên bị tiêu chảy với ói nhưng vẫn ăn ít. Sáng nay đi chích thuốc bác sĩ bảo em bị sốt virus gì đó. Sau khi chích về em có biểu hiện bỏ ăn, tiêu chảy dịch nhày có chút dỏ, ói có dịch nhày. Ăn vào là ói. Mong bác sĩ xem xét và tư vấn chi tiết cho con về bệnh này nhé.
Trả lời
 
Người gửi: Nguyễn thùy linh ( thị trấn sông thao cẩm khê phú thọ )
bé poodle tiny 2 tháng tuổi nhà mình có u như nệm thịt dưới da chỗ vai sau gáy. ko sưng đỏ . mình nên làm gì
Trả lời
 
Người gửi: Thái Phú Hảo ( Q.Bình Tân )
Cho e hỏi,con chó nhà e bị tiểu ra máu có bị sao k ạ,nó đi tiểu Bt nhưng lâu lâu lại ra máu,e có đọc qua vài bài viết nói về bị tiểu ra máu ở chó nhưng k có triệu chứng nào ở nó cả, chó nhà e giống đực
Trả lời
 
Người gửi: Nguyen thanh hoa ( )
Chó nhà em bị đỏ và hơi sưng 2 bên viền mắt , nhưng mắt thì bình thường cho em hỏi nó bị gì ạ
Trả lời
 
Người gửi: phương trang ( Suối Cát - Cam Lâm - Khánh Hòa )
Chó nhà em đã 2 ngày không ăn, chỉ uống nước. Chó vẫn chạy nhảy bình thường nhưng không ăn. Cho em hỏi chó của em bị gì?
Trả lời
 
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.