Sữa tắm Micona shampo

Giá bán : 130,000  VNĐ
Tình trạng : Còn hàng

 
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Siêu mượt, ngăn ngừa nấm da, viêm da. Dùng để tắm cho chó và mèo. Micona Shampoo chứa các hoạt chất đặc biệt và mùi hương dịu nhẹ giúp làm sạch lông, chống rụng lông, giữ ẩm da, khử mùi hôi, dưỡng lông, giúp lông siêu mượt. chong rung long cho meo, giu am cho da, khu mui hoi, duong long, giup long muot Phòng trị các bệnh da lông rất thường xảy ra trên thú cưng như: Nấm da, viêm nang lông, viêm da, ...gây ngứa ngáy, rụng lông, gãy lông, da sần sùi da, bong tróc, có các đốm nấm da đỏ, tròn. CÔNG DỤNG: Dùng để tắm cho chó và mèo.
- Micona Shampoo chứa các hoạt chất đặc biệt và mùi hương dịu nhẹ giúp làm sạch lông, chống rụng lông, giữ ẩm da, khử mùi hôi, dưỡng lông, giúp lông siêu mượt. - Phòng trị các bệnh da lông rất thường xảy ra trên thú cưng như: Nấm da, viêm nang lông, viêm da, ...gây ngứa ngáy, rụng lông, gãy lông, da sần sùi da, bong tróc, có các đốm nấm da đỏ, tròn như đồng xu hoặc hình nhẫn (lác đồng tiền),...
CÁCH DÙNG: Làm ướt toàn bộ lông chó mèo, cho lượng vừa đủ sữa tắm lên lông, xát đều từ đầu đến chân để tạo bọt, để yên trong 2-5 phút, sau đó xả thật sạch bằng nước thường. Mỗi tuần tắm 1-2 lần. Chú ý: - Thoa kỹ sữa tắm vào các vùng da lông quanh môi, dưới tai, giữa các móng để phòng trị bệnh ngoài da. - Tránh để sữa tắm dính vào mắt, lọt vào trong tai và chó mèo liếm khi sử dụng.
 

 

© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.