Revolution - Thuốc điều trị ve rận 60mg cho chó từ 5-10kg

Giá bán : 220,000  VNĐ
Tình trạng : Còn hàng

 

Công dụng sản phẩm

- Diệt và phòng các bệnh do rận, bọ chét trên chó mèo.
- Phòng bệnh giun tim.
- Tiêu diệt và phòng RẬN TAI.
- Tiêu diệt và phòng ghẻ Sarcoptic.
- Tiêu diệt và phòng giun móc và giun tròn trên mèo.
- Tiêu diệt và phòng giun tròn trên chó.
- Kiểm soát lây nhiễm ve chó.

Ưu điểm sản phẩm

REVOLUTION khô nhanh, không bị hòa tan trong nước, không có mùi khó chịu, vì vậy bạn có thể ôm ấp và chơi với con chó/mèo của bạn ngay sau khi sản phẩm khô. Tắm chó/mèo 2 giờ sau khi sử dụng không làm giảm hiệu quả của REVOLUTION.

REVOLUTION là một loại thuốc theo đã được thông qua bởi bác sĩ thú y, không phải là một loại thuốc trừ sâu và đã được đăng ký Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA).

 Cơ chế điều trị

Chỉ cần sử dụng một liều một tháng, nhỏ tại phần cổ ở giữa của xương bả vai là tất cả cơ thể con chó của bạn đã được bảo vệ chống ve bọ chét, heartworms và ký sinh trùng khác. 

Sau khi sử dụng, REVOLUTION thấm vào máu thông qua da. Nồng độ của REVOLUTION trong máu và các mô giúp ngăn chặn bệnh heartworm - giun tim. REVOLUTION chọn lọc tái phân phối từ máu vào da, bảo vệ chống bọ chét, trứng bọ chét, ve chó và rận tai.

Cách sử dụng

1.Giữ ống thẳng đứng. Bấm và giữ nắp xuống cho đến khi bạn nghe thấy một tiếng (nắp thủng tạo dấu trên ống). Tháo nắp và kiểm tra để chắc chắn rằng các đầu ống đã mở.

2.Vén một phần lông của vật nuôi tại cổ ở phía giữa của xương bả vai cho đến khi có thể nhìn thấy da, và rồi đặt đầu ống vào da.

3.Bóp ống 3 hoặc 4 lần để thuốc được lấy ra hết khỏi ồng & thấm vào da ở cùng một chỗ. Đảm bảo rằng ống đã được lấy hết thuốc.

© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.